CẤP TEM PHÙ HIỆU Ô TÔ TOÀN QUỐC

TÔ CHÂU GROUP CẤP TEM  PHÙ HIỆU Ô TÔ TOÀN QUỐC 

Dịch vụ đăng ký vào HTX vận tải, cấp tem phù hiệu xe hợp đồng, xe tải , xe khách, xe du lịch, xe công ten nơ, xe đầu kéo ...nhanh gọn toàn quốc 
 

dịch vụ làm phù hiệu ô tô toàn quốc

Với dịch vụ của To chau group  bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chúng tôi sẽ làm đầy đủ các thủ tục cho bạn, các bước thực hiện như sau:
Lắp Đặt Định Vị Xe Ô Tô:
Bước 1: Lắp thiết bị hộp đen định vị gps – giám sát hành trình giá siêu rẻ tại To Chau Group  chỉ 1.800.000 VNĐ-2.200.000 VNĐ. Sau khi lắp đặt có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của BGTVT.

Bước 2: Đăng kiểm xe ở trung tâm đăng kiểm gần nhất (chú ý chọn loại đăng kiểm xe kinh doanh) chép tên website, tài khoản và mật khẩu của thiết bị định vị ra tờ giấy và giao cho bộ phận đăng kiểm.

Bước 3: Bạn tự đăng ký xin cấp phù hiệu tại sở GTVT tuy nhiên với cách này cần nhiều loại giấy tờ và thủ tục phức tạp và cũng không đủ tư cách pháp nhân để làm phù hiệu. Cách nhanh gọn chúng tôi khuyến nghị bạn nên đưa xe vào HTX để thủ tục xin tem nhanh gọn hơn rất nhiều và chi phí cũng rất rẻ. Chỉ cần chụp ảnh đăng ký, đăng kiểm kinh doanh, CMND sau đó gửi qua Zalo cho chúng tôi. Chỉ sau 3 , 4 ngày là bạn đã có phù hiệu .

 

Lắp đặt định vị , thiêt bị giám hành trình ô tô toàn quốc
Lắp đặt định vị toàn quốc 

 

Định Vị Ô Tô Tại Hồ Chí Minh
Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô

Tư Vấn hỗ trợ cấp phù hiệu nhanh và giá rẻ toàn quốc :

  • Tô Châu Group Cấp Phù Hiệu Xe hợp đồng của sở giao thông vận tải uy tín và hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục xin cấp phù hiệu xe hợp đồng cho xe 5 chỗ và 8 chỗ chạy grab uber và phù hiệu xe hợp đồng cho xe 16 chỗ và 29 chỗ xe 35 chỗ và 45 chỗ giá rẻ nhất Việt Nam Giá Grab.

  • Chuyên Làm Phù Hiệu Xe Hợp Đồng , Xe Khách , Xe Tải , Xe ConTainer ... Nhanh Chóng Tiện Lợi , Với Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Môn Cao , Uy Tín , Trách Nghiệm ... Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết chất lượng , hiệu quả cho quý khách hàng.

  • Lắp Đặt định vị Ô Tô , Xe Máy  Toàn Quốc

  • Bảo Hiểm Ô Tô Xe Máy .

 

Dịch vụ khác